Gặp gỡ

Khai trương “rừng sách” Phương Nam Book City tại The Garden Mall

Ngày 1/12/2017, Công ty Văn Hóa Phương Nam chính thức khai trương Phương Nam Book City đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh (The Garden Mall, Q.5). Lấy ý tưởng từ rừng sách nhiệt đới, Phương Nam Book City – The Garden Mall tràn ngập màu xanh thiên nhiên.

Phương Nam Book City có diện tích lớn gần 3000 m2, chiều dài nhà sách 150m, cung đường khám phá 5km, café sách rộng 150m2, khu vực đọc sách phân bố rộng khắp theo phong cách cởi mở và gần gũi với thiên nhiên.

Không gian rộng lớn của Phương Nam Bookcity

Đúng với tên gọi “rừng sách nhiệt đới”, đây là thành phố sách sở hữu số lượng đầu sách và bản in đồ sộ nhất từ trước đến nay với một triệu bản sách của tất cả các NXB uy tín trong nước và sách nhập khẩu từ các NXB nước ngoài (Hachette, Penguin Random House, Simon & Schuster, Phidal, Helen, Harper Collins…).

Bên cạnh đó là những gian hàng văn phòng phẩm vô cùng đa dạng về học cụ, đồ chơi, quà tặng của nhiều thương hiệu cao cấp, uy tín đến từ Nhật Bản (Pentel, Sakura, Artline, Tombow…), Anh, Pháp (Parker, Wateman…), Ý (Giotto), Đức (Lyra), Tây Ban Nha (Milan), Hàn Quốc (Oxford)… và nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.

Phương Nam Book City không phải là nhà sách mà là thành phố sách. Diện tích lớn lên đến hàng ngàn m2. Để đi tham quan hết nhà sách khách hàng phải đi bộ nhiều km trong nhà sách. Không gian được thiết kế sang trọng, độc đáo. Thành phố sách trưng bày hơn 50.000 tựa sách với 1 triệu bản sách đủ các thể loại trong và ngoài nước.

Các gian hàng văn phòng phẩm thu hút khách tham quan trong ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, Phương Nam Book City đang áp dụng chương trình ưu đãi “Mua 3 trả tiền 2” dành cho tất cả các sản phẩm (ngoại trừ mặt hàng điện máy) và giảm giá 30% thức uống BookCafe dành riêng cho khách hàng tham quan, mua sắm tại Phương Nam Book City tại The Garden Mall, diễn ra từ 1/12 đến 8/12/2017.

Song song đó, ngày 2/12 Phương Nam Book City tổ chức Book City Tour dành cho 800 học sinh trường THCS Nguyễn Văn Tố – Q.10 với các hoạt động như: giao lưu cùng MC Thanh Bạch, nhà văn Anh Khang, Hamlet Trương, cắm trại trong rừng sách, cuộc thi hát và nhảy HipHop siêu vui nhộn được diễn ra liên tục phục vụ các bạn đọc nhỏ tuổi.

(Theo phunuvietnam.vn)

Đăng bình luận

concepted and designed by Nhon Giang