Thông tin ebook
Tóm tắt tác phẩm
Chế biến các món mứt & bánh đưa ra công thức đơn giản để chế biến 39 loại mứt và bánh. Cuốn sách được chia làm hai phần: phần đầu tiên là công thức của 19 loại mứt, phần thứ hai là công thức của 20 loại bánh.
19 công thức món mứt có trong sách bao gồm: mứt mãng cầu, mứt me, mứt rau câu, mứt tắc, mứt củ năng, mứt chùm ruột, mứt ngó sen, mứt khế ngọt, mứt khoai dẻo, mứt hạt sen, mứt dừa khô, mứt chanh, mứt trứng chim, mứt củ cải, mứt cà rốt nguyên củ, mứt khoai khô, mứt bí, mứt thơm miếng, mứt khổ qua.
20 công thức bánh có trong sách bao gồm: bánh bông đá (miền Trung), bánh bông lan thơm, bánh bông lan chanh sôcôla, bánh flan, bánh dừa tươi chưng sữa, bánh lọt, bánh khúc, bánh tai yến, bánh tôm, bánh tiêu đường, bánh ít trần, bánh da lợn, bánh dày, bánh đậu xanh, bánh in đậu nành, bánh ổ đậu xanh, bánh ổ mặn, bánh ổ hạnh nhân, bánh kẹp, bánh bắp chiên.
Nhà xuất bản: ...
Số trang: ..... (dựa vào số trang của sách in)
Dung lượng ebook: 1.12MB
Đánh giá của KOMO
Bánh mứt ở ba miền nước ta rất đa dạng, có hương vị đặc trưng của mỗi vùng khác nhau, vì vậy mà cách chế biến cũng không giống nhau. Cuốn sách đã tập hợp đầy đủ các loại đặc sản cây trái, hoa quả thường được mọi người làm ra nhiều món bánh mứt rất hấp dẫn, thơm ngon như: xoài, mít, cam, tắc, mãng cầu, me, dừa, dâu, sơ ri, mận; các loại hạt như: mè, đậu phộng; các nguyên liệu sẵn có như: gạo tẻ, gạo nếp, khoai lang, khoai mì, v.v…
Những hướng dẫn trong cuốn sách nhỏ này đều được viết đơn giản nên dễ thực hành, không cầu kỳ mà thành quả sản phẩm dễ hoàn chỉnh và đạt yêu cầu.
Nhận xét độc giả
Thảo luận