Thông tin ebook
Tóm tắt tác phẩm
56 thực đơn nấu theo phong vị xứ Huế hướng dẫn cách chế biến các món ăn phù hợp với khẩu vị của người Huế: như đậm đà của mắm muối, như cay chua của chanh ớt, như ngọt bùi của cây trái. Đó là những yếu tố làm nổi bật phong vị rất riêng của những món ăn rất Huế
Nhà xuất bản: ...
Số trang: ..... (dựa vào số trang của sách in)
Dung lượng ebook: 0.8MB
Đánh giá của KOMO
Các món ăn của người Việt hầu như tùy theo từng miền mà thể hiện cái phong cách, cái hương vị riêng biệt của nó. Mỗi món ăn của từng miền cũng nói lên cái độc đáo, cái riêng tư vốn có. Người Huế ăn uống theo thời tiết, theo khí hậu. Khi trời mát lạnh thì có những món ăn cay nồng, lúc trời nóng bức thì có những món ăn mát lạnh.
Từ suy nghĩ của người đã từng giúp đỡ, trao đổi khi đứng lớp để chế biến các món ăn nấu theo kiểu ăn của người Huế, Ngô Thị Bích Thủy đã viết cuốn sách 56 thực đơn nấu theo phong vị xứ Huế. Với kinh nghiệm phong phú của mình, những thực đơn mà tác giả đề cập trong quyển sách cũng đa dạng: từ những kiểu cách chế biến đơn giản đến phức tạp, từ những thực phẩm rẻ tiền đến đắt giá, những món ăn luôn được thể hiện một cách đầy ý vị.
Nhận xét độc giả
Thảo luận