Thông tin ebook
Tóm tắt tác phẩm
Cuốn sách này hướng dẫn cách thức chế biến 150 món ăn dễ nấu và hợp khẩu vị với nguồn nguyên liệu chính là hải sản như: Gỏi nghêu rau càng cua, Súp tứ vị ghẹ, Tôm sú chiên bát trân, Cơm chiên tôm sú, Cua biển nướng Singapore, Mực nhồi thịt quay, Lẩu cá bốp sả nghệ nước cốt dừa, Cá chép nấu xí muội, Cary cá ngác, Lẩu cơm mẻ cá đuối, Cá ngừ chiên bơ, Cá thu chà bông, Đẻn xào xúc bánh phồng tôm, Cua đinh hấp muối…
Nhà xuất bản: ...
Số trang: ..... (dựa vào số trang của sách in)
Dung lượng ebook: 0.43MB
Đánh giá của KOMO
Ăn uống thông thường của mỗi ngày cũng là một nghệ thuật. Từ cảm nghĩ đó, Trần Văn Quí đã ra sức tìm tòi, sưu tầm, nghiên cứu, đúc kết thành tập sách 150 Món hải sản dễ nấu - ngon. Hải sản vốn là nguồn thực phẩm phong phú và đầy đủ dưỡng chất. Từ tôm, cua, cá, nghêu, sò…người ta có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon miệng và hợp túi tiền. Tập sách này được viết với công thức đơn giản để người đọc có thể cùng nghiên cứu, nấu được món ăn uống vừa túi tiền, chuẩn bị vừa ý, mang lại sự vui thích và hạnh phúc cho bữa ăn gia đình.
Nhận xét độc giả
Thảo luận