Thông tin ebook
Tóm tắt tác phẩm
Từ pha cà phê đến đồ uống trong bar hướng dẫn làm 35 thức uống thông dụng, dễ bắt gặp trong các quán cà phê, bar. Cuốn sách chia làm 8 phần gồm có: cà phê, trà, trái cây, dừa, nước ép trái cây, sinh tố, sữa, yaourt. Với dung lượng chỉ 55 trang ngắn gọn, các công thức được trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu kèm theo hình minh họa bắt mắt rất tiện lợi cho độc giả trong việc áp dụng.
Nhà xuất bản: ...
Số trang: ..... (dựa vào số trang của sách in)
Dung lượng ebook: 1.49MB
Đánh giá của KOMO
Hiện nay có đến 90% đồ uống không cồn được pha chế tùy tiện, không theo một công thức cơ bản nào cả. Ví dụ: Cũng là một tách trà Lipton, Dilmah...nhưng người pha chế của nhà hàng, quầy Bar này thì thực hiện đúng theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất để tách trà được phát huy hương vị. Còn đại đa số những nơi khác thì "bày vẽ" ra đủ điều như cho thêm nào là vài lát Cam thảo, vài lát Gừng tươi, viên Xí muội v.v. còn Chanh thì cắt theo lối ăn phở, thậm chí có nơi quả Chanh chỉ cắt làm đôi.
Do đó, với mong muốn cung cấp cho người đọc những công thức đúng đắn của các đồ uống thông dụng hiện nay, Nguyễn Xuân Ra đã trao đổi ý kiến và kinh nghiệm với nhiều người pha chế từng tạo được những ly đồ uống khá hấp dẫn khẩu vị, sau đó biên soạn thành công thức của một số đồ uống thường có mặt trong danh mục (Drinks List) các nhà hàng, quầy Bar. Vì thế cuốn sách này thật sự là một tài liệu tham khảo hữu ích với những đối tượng đang quan tâm đến việc điều chế nước uống.
Nhận xét nổi bật
Bùi Văn Đỉnh
Từ Pha Cà Phê Đến Đồ Uống Trong Bar
Viet
Từ Pha Cà Phê Đến Đồ Uống Trong Bar
leeann
Từ Pha Cà Phê Đến Đồ Uống Trong Bar